LƯU Ý: KHỚP ĐÃ THAY SẼ KHÔNG THỂ ĐIỀU TRỊ

Trước khi phẫu thuật thay khớp gối, bạn hãy cân nhắc thật kỹ bởi sau khi thay khớp, bạn sẽ không thể dùng tế bào gốc hoặc phương pháp điều trị khác cho người thân vượt qua đau đớn. Vật liệu thay thế khớp tốt đến đâu, nó cũng chỉ là nhân tạo, không thể so sánh với tự nhiên.

Cho đến hiện tại, liệu pháp điều trị thoái hoá khớp bằng tế bào gốc mang lại hiệu quả tốt nhất cho khớp của người cao tuổi (theo khảo sát những người đã sử dụng dịch vụ tại Medeze).

Bản chất của

thoái hoá khớp

Ở người trưởng thành các tế bào sụn không có khả năng sinh sản và tái tạo, mặt khác khi người ta già đi, cùng với sự lão hóa của cơ thể, các tế bào sụn cũng dần dần giảm chức năng tổng hợp chất tạo nên sợi colagen và mucopolysacarit, làm cho chất lượng sụn kém dần, mất tính đàn hồi và chịu lực.

Biến chứng của

thoái hoá khớp

Thoái hóa khớp gối là bệnh mãn tính, thường tiến triển chậm. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời, thoái hóa khớp có thể thúc đẩy sự hình thành của gai xương trên khớp gối dẫn đến bệnh gai khớp gối, đồng thời gây ra các biến chứng nguy hiểm như teo cơ, bại liệt, tàn phế.
Nguồn: Sở Y Tế HCM

Toàn bộ liệu trình
chỉ với một lần bổ sung

 

Mặc dù lão hoá là quy luật tất yếu của tự nhiên; nhưng chúng ta có thể làm chậm nó nhờ công nghệ y học tái tạo hiện đại mà Medeze đang theo đuổi.

  • Toàn bộ quá trình điều trị chỉ mất 20 phút
  • Di chuyển, hoạt động bình thường ngay sau khi kết thúc
  • Tế bào gốc tự thân, không để lại di chứng và biến chứng
  • Liệu pháp an toàn hơn nhiều lần so với thay khớp

Bạn sẽ được truyền từ 30 đến 40 triệu tế bào mỗi khớp. Tương đương 30-40cc

Tác động từ tế bào gốc

Đối với thoái hoá khớp gối

Tái tạo mô lót

Cơ chế tái tạo của tế bào gốc giúp mô lót hồi phục và tiết ra chất nhầy bảo vệ các đầu khớp tránh bị khô

Phục hồi sụn

Tế bào gốc được bổ sung phát đi tín hiệu cần hồi phục của vùng sụn bị tổn thương do lão hoá để cơ thể nuôi dưỡng.

Làm chậm quá trình lão hoá

Lượng tế bào gốc được gia tăng sẽ tồn tại trong cơ thể thêm 6 tháng, giúp làm chậm quá trình lão hoá của toàn bộ khu vực khớp bị tổn thương và cùng lân cận

Liệu trình phục hồi lão hoá khớp gối bằng tế bào gốc

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ

  • Tăng sinh 40 triệu tế bào MSCs
  • Miễn phí vận chuyển tế bào gốc
  • Được miễn phụ phí bác sĩ
  • Sử dụng trực tiếp 40mSC
  • Hỗ trợ di chuyển (khứ/hồi nội thành)
  • Miễn phí 02 liệu trình bổ sung Vitamin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

[contact-form-7 id=”6713″]

Lưu ý: Biểu phí dịch vụ tính trên 01 khớp gối. Các ưu đãi bổ sung không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và phí dịch vụ tương đương.

Sự tiến triển tích cực

của khớp bị thoái hoá

QUY CHUẨN VÀ CHỨNG NHẬN

Hầu hết, tất cả các tổ chức/doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực về y học và đặc biệt là nghiên cứu đều phải đáp ứng quy chuẩn khắt khe về công nghệ, hệ thống. Tuy nhiên, để khách hàng tránh các điểm mù trong truyền thông của thời đại số, Medeze chia sẻ một số quy chuẩn cơ bản trong phạm vi chuyên môn để quý khách hàng cùng nắm.

aabb certificate logo
ISO certificate 9001 - 2015
ISCT certificate logo
FDA certificate logo
GMP Certificate - icon
NEBB certificate logo
Medeze certificate

National Environmental Balancing Bureau (NEBB)

Văn phòng cân bằng môi trường quốc gia (NEBB) đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao, chương trình chất lượng và khả năng đã được chứng nhận. Kể từ năm 2011, Medeze Stem Cell đã được công nhận cho việc đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch class 100 – đây là tiêu chuẩn mà rất nhiều phòng thí nghiệm về phân tách mô và xử lý tế bào gốc hiện tại chưa đạt được. Đặc biệt là ở thị trường Việt Nam.

International Organization for Standardization (ISO)

ISO là một hệ thống kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế có giá trị toàn cầu, thường được áp dụng để đánh giá các tổ chức, doanh nghiệp. Chứng nhận ISO cho thấy tổ chức được đánh giá sử dụng các quy trình vận hành và hệ thống đạt tiêu chuẩn theo quy mô nhất định. Kể từ 2013, Medeze đã được công nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bởi TUV Rheinland, Đức; hiện tại hiện tại, hệ thống đã được cập nhật và bổ sung thêm quy chuẩn ISO 9001:2015.

AABB

AABB ( American Association of Blood Banks) là một hiệp hội quốc tế, phi lợi nhuận, đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến các lĩnh vực truyền máu và các liệu pháp tế bào. Hiệp hội cam kết cải thiện sức khỏe con người thông qua việc phát triển và cung cấp các tiêu chuẩn, kiểm định và các chương trình giáo dục tập trung vào việc tối ưu hóa sự chăm sóc và an toàn của bệnh nhân. Thành viên của AABB bao gồm bác sĩ, y tá, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản trị viên, kỹ thuật viên y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

ISCT

ISCT là một hiệp hội toàn cầu kiểm soát việc nghiên cứu khoa học để cung cấp các liệu pháp tế bào mang tính sáng tạo cho bệnh nhân. ISCT là tổ chức duy nhất tập trung vào các khía cạnh tiền lâm sàng đối với việc phát triển các sản phẩm liệu pháp tế bào. Do đó, ISCT giúp các tổ chức chính phủ và tư nhân chuyển đổi nghiên cứu vào thực tiễn. Medeze là thành viên ủy ban hiện tại đang hoạt động trong đại hội quốc tế, nơi có các bác sĩ trên toàn thế giới nghiên cứu về việc cung cấp các liệu pháp tế bào an toàn và hiệu quả để cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi được ưu đãi gì khi sử dụng gói dịch vụ này tại Medeze?

Nhằm hỗ trợ khách hàng, Medeze đài thọ:
– 100% phí di chuyển của khách hàng (khứ/hồi nội thành).
– 100% phí vận chuyển tế bào gốc.
– 100% phụ phí bác sĩ.
– 02 liệu trình bổ sung Vitamin để tăng cường sức đề kháng và miễn dịch.
– 100% phí vật tư y tế trong quá trình sử dụng.
Lưu ý: Các ưu đãi không được quy đổi thành tiền và phí dịch vụ tương đương.

Ưu đãi của Medeze này kéo dài trong bao lâu?

Gói dịch vụ ưu đãi áp dụng trong thời gian 45 ngày, từ ngày 12 tháng 05 đến 25 tháng 06 năm 2022.

Tôi có thể giới thiệu dịch vụ này với bạn bè không?

Bản chất gói dịch vụ này là liệu trình điều trị. Vì vậy, tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mà bác sĩ sẽ quyết định. Tuy nhiên:
Không: Nếu người bệnh đã thay khớp nhân tạo hoặc khớp bị biến chứng quá nặng được bác sĩ chỉ định cần phải can thiệp bằng phẫu thuật trước khi sử dụng.

Tôi có được áp dụng các chính sách ưu đãi khác đi kèm như tăng sinh không?

Quý khách vẫn được áp dụng đồng thời các ưu đãi về tăng sinh nếu số lượng tế bào gốc được sử dụng đáp ứng khung ưu đãi theo biểu phí tăng sinh.

Tôi vừa đăng ký lưu trữ tế bào gốc thì có được dùng dịch vụ này không?

Có. Tất cả những khách hàng đã ký hợp đồng lưu trữ tại Medeze đều được đăng ký dịch vụ.

Tôi có thể đăng ký cho nhiều người trong gia đình cùng sử dụng không?

Có. Medeze không giới hạn số lượng gói liệu trình và số lượng người sử dụng.

Tôi chưa sinh thì có được đăng ký gói dịch vụ này không?

Có. Đối với những khách hàng đã đăng ký nhưng chưa kịp lấy mẫu (khi sinh) và sử dụng sẽ được bảo lưu ưu đãi gói dịch vụ nếu đăng ký và thanh toán trước 100% gói.

Tôi đăng ký gói dịch vụ này nhưng chưa sử dụng ngay thì có cách nào bảo lưu không?

Medeze hỗ trợ bảo lưu gói dịch vụ cho khách hàng miễn phí khi chưa thể sử dụng. Tuy nhiên, đối với khách hàng đã xác nhận sử dụng và tế bào gốc đã được tăng sinh và chuyển về Việt Nam cần được sắp xếp sử dụng ngay.

Bạn vẫn còn câu hỏi cần được giải đáp?

Bạn có thể liên hệ với điều dưỡng viên Medeze để được hỗ trợ!

Bấm để gọi

Hạnh phúc của tuổi già….

… là còn được quan tâm

Bạn có thể mang lại những tháng ngày nhẹ nhàng, ít đau đớn hơn cho người mà mình yêu thương. Medeze luôn vì bạn ❤️

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TÌM HIỂU VỀ MEDEZE