Chính sách vận chuyển

 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 • Trước khi giao hàng cho đơn vị trung gian vận chuyển, Medeze đã thực hiện đóng hộp bảo quản mẫu và tế bào gốc được niêm phong trong môi trường đảm bảo nhiệt độ âm; Do đó, bên phía tiếp nhận (bệnh viện/trung tâm y tế/trung tâm điều trị) có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và xem xét nhiệt độ hành trình được ghi lại từ thiết bị theo dõi nhiệt độ bên trong hộp bảo quản.
 • Tất cả mẫu và tế bào gốc Medeze gửi qua đơn vị trung gian đều được đóng hộp bảo quản, duy trì nhiệt độ thấp bên trong hộp và thiết bị theo dõi nhiệt độ. Hộp bảo quản được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi:
  • Trọng lượng của hàng gửi từ Medeze là bao gồm cả vỏ hộp bảo quản.
  • Phần nắp hộp có niêm phong bằng con dấu và tem của Medeze.
 • Trong trường hợp bên phía tiếp nhận (bệnh viện/trung tâm y tế/trung tâm điều trị) được quý khách hàng chọn làm nơi sử dụng tế bào gốc để điều trị phát hiện thấy giấy niêm phong trên hộp bảo quản tế bào gốc đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó:
  • Quý khách lập biên bản ngay với đơn vị trung gian vận chuyển.
  • Thông báo ngay cho nhân viên Medeze để có hướng giải quyết kịp thời.
 1. PHẠM VI VẬN CHUYỂN

Nhằm tạo sự thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ Y học tái tạo của Medeze, Medeze luôn áp dụng chính sách hỗ trợ vận chuyển tế bào gốc trên toàn thế giới đến bất cứ nơi đâu mà quý khách hàng cần để có thể sử dụng.

 1. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỊA ĐIỂM NHẬN
Thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát sản phẩm y tế Mặc định Tại nơi điều trị theo yêu cầu của khách hàng
Theo thoả thuận riêng giữa khách hàng, Medeze và nơi điều trị Theo yêu cầu của khách hàng Tại nơi điều trị theo yêu cầu của khách hàng

 

 1. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

LOẠI TẾ BÀO CHI PHÍ VẬN CHUYỂN PHẠM VI
Tế bào gốc máu Miễn phí* Toàn thế giới
Tế bào trung mô Tính theo đối tác vận chuyển
Tế bào biểu mô Tính theo đối tác vận chuyển

*Điều kiện: Tế bào gốc máu chỉ dùng cho mục đích cấy ghép tự thân (cho bé)

 

 1. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

 • Khi có nhu cầu rút mẫu – sử dụng tế bào gốc, quý khách hàng cần báo ngay với nhân viên hỗ trợ của Medeze hoặc gọi đến hotline (miễn phí) 1900633686 để được hỗ trợ.
 • Quy trình rút mẫu bắt đầu từ thời điểm khách hàng báo với nhân sự hỗ trợ của Medeze để rút mẫu (cần sử dụng tế bào gốc).
 • Thời gian vận chuyển được tính từ thời điểm hoàn tất toàn bộ giấy tờ điều trị và tiếp nhận tại nơi điều trị của khách hàng cho đến khi mẫu được chuyển đến nơi điều trị (bệnh viện/trung tâm y tế/trung tâm điều trị). Cụ thể:
Khách hàng thông báo cần sử dụng tế bào gốc Chuẩn bị mẫu Nhận mẫu (tế bào gốc)

tại nơi điều trị

Thời gian

Thời điểm bắt đầu 15 Ngày Kết thúc vận chuyển
 1. CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT

Để vận chuyển tế bào gốc từ nơi lưu trữ sang nơi điều trị, Quý khách hàng phải lựa chọn nơi điều trị được cấp phép tối thiểu 1 trong 2 nhóm giấy phép sau:

 • Có chứng nhận quyền sử dụng tế bào gốc phục vụ mục đích điều trị bệnh, nhóm bệnh.
 • Có giấy phép chứng nhận là trung tâm nghiên cứu tế bào gốc phụ vụ mục đích điều trị bệnh hoặc Giấy chứng nhận điều trị bệnh bằng tế bào gốc.

Các giấy tờ và thủ tục khác còn lại, Medeze sẽ làm việc với đơn vị vận chuyển để phục vụ mục tiêu chăm sóc sức khoẻ của quý khách hàng.

 1. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Medeze phối hợp cùng đơn vị vận chuyển trung gian để đảm bảo năng lực phục vụ nhất quán về dịch trên phạm vi toàn cầu khi quý khách hàng có nhu cầu cầu sử dụng. Vì vậy, công tác vận chuyển sẽ áp dụng các chính sách về vận chuyển quốc tế, khu vực và từng đối tác trung gian vận chuyển.