Vinmec hợp tác với Medeze sử dụng tế bào gốc để điều trị

Medeze tự hào là trung tâm lưu trữ tế bào gốc đầu tiên và duy nhất tại Thái Lan cho đến thời điểm hiện tại có thể vận chuyển thành công tế bào gốc máu cuống rốn từ Thái Lan về tới Việt Nam an toàn và đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng trong công tác hỗ trợ điều trị nhờ vào công dụng của tế bào gốc

Với sự chỉ định từ phía bệnh viện Việt Nam và phía khách hàng lưu trữ, ngân hàng tế bào gốc Medeze đã vận chuyển thành công mẫu tế bào gốc máu cuống rốn từ Thái Lan về đến Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec an toàn. Vì đây là trường hợp sử dụng tế bào gốc máu đầu tiên tại Việt Nam nên Tiến sĩ Veerapol – CEO của Medeze đã quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển mẫu tế bào gốc giữa 2 nước để nghiên cứu và điều trị cho chủ nhân của mẫu, một bệnh nhi nhỏ tuổi.

Medeze luôn chú trọng đến việc tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới, Medeze vẫn có thể vận chuyển tế bào gốc đến nơi mà bạn yêu cầu. Đặc biệt hơn, Medeze đã đạt được chứng nhận AABB đảm bảo tế bào gốc máu được phép vận chuyển trên toàn cầu, kể cả ??? ??̀.

Medeze bàn giao tế bào gốc cho Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec

tế bào gốc được vận chuyển đến nơi an toàn
Tế bào gốc máu của khách hàng được vận chuyển đến Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec.

 

nhân viên vận chuyển tế bào gốc
Nhân viên vận chuyển giao mẫu tế bào gốc cho người của Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec

Trong quá trình vận chuyển mẫu về đến Việt Nam, đội ngũ nhân viên Medeze đã luôn túc trực 24/7 để đảm bảo việc vận chuyển mẫu về đến bệnh viện được an toàn. Toàn bộ quy trình vận chuyển mẫu của Medeze và toàn bộ quy trình từ khâu mở thiết bị ????????? ?????? ??????? để lấy mẫu, đến nhận mẫu và lưu trữ tế bào gốc vừa chuyển đến đều được đảm bảo thực hiện theo tiêu chuẩn kiểm dịch, dưới sự giám sát của nhân viên Trung tâm kiểm soát bệnh tật – Sở Y tế Hà Nội.

Sau khi về đến Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec, nhân viên của Medeze đã nhanh chóng bàn giao mẫu tế bào gốc máu cuống rốn cho nhân viên bệnh viện trong điều kiện lưu trữ tốt nhất trong thiết bị vận chuyển chuyên dụng ????????? ?????? ???????.

Medeze bàn giao mẫu tế bào gốc máu cuống rốn cho Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec trong điều kiện lưu trữ tốt nhất với thiết bị vận chuyển chuyên dụng Cryogenic Vapour Shipper
Medeze bàn giao mẫu tế bào gốc máu cuống rốn cho Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec trong điều kiện lưu trữ tốt nhất với thiết bị vận chuyển chuyên dụng Cryogenic Vapour Shipper

????????? ?????? ??????? là thiết bị vận chuyển tế bào gốc chuyên dụng nổi tiếng được dùng để vận chuyển tế bào gốc trên toàn thế giới. ????????? ?????? ??????? có khả năng trữ lạnh đến -196 độ C trong suốt 14 ngày, đảm bảo toàn bộ tế bào gốc luôn miễn nhiễm khỏi sự xâm hại của các tạp khuẩn nhờ hợp chất đặc biệt duy trì môi trường chân không, giúp các tế bào mạnh khoẻ và luôn trong trạng thái sẵn sàng cho việc điều trị.

Kích thước nhỏ gọn dễ vận chuyển, ????????? ?????? ??????? thách thức mọi khoảng cách địa lý và là câu trả lời giải mã mối băn khoăn của mẹ bầu về việc đảm bảo chất lượng tế bào gốc cuống rốn lưu trữ ở Medeze khi có nhu cầu sử dụng điều trị.

Medeze bàn giao mẫu tế bào gốc máu cuống rốn cho Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec trong điều kiện lưu trữ tốt nhất với thiết bị vận chuyển chuyên dụng Cryogenic Vapour Shipper
Kiểm tra chất lượng mẫu và bàn giao mẫu thành công cho Vinmec đủ khả năng tiến hành sử dụng tế bào gốc điều trị 

biên bản bàn giao tế bào gốc
Biên bản kiểm tra chất lượng và kiểm dịch của Trung tâm kiểm soát bệnh tật – Sở Y tế Hà Nội xác nhận mẫu tế bào gốc đạt chất lượng

 

biên nhận kiểm tra, bàn giao tế bào gốc
Biên bản bàn giao giữa Tập đoàn Medeze và viện công nghệ gen Vinmec thông qua đơn vị vận chuyển uy tín World Courier.

Sử dụng tế bào gốc điều trị những bệnh gì?

Tế bào gốc máu cuống rốn đã được sử dụng trong y học cấy ghép hơn 30 năm qua và hiện nay đang được sử dụng để điều trị hơn 80 bệnh lý khác nhau. Phương pháp điều trị bằng tế bào gốc được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là cấy ghép tế bào gốc máu để điều trị các bệnh và tình trạng của hệ thống miễn dịch như ung thư máu, bệnh bạch cầu, chứng thiếu máu… hoặc để phục hồi hệ thống máu sau khi điều trị các bệnh ung thư.

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máu cuống rốn đã mở rộng ra ngoài y học cấy ghép sang các lĩnh vực y học tái tạo trong các thử nghiệm nghiên cứu lâm sàng cho các tình trạng từng được cho là không thể điều trị, như chứng tự kỷ và chấn thương não.

Ai có thể sử dụng tế bào gốc điều trị?

Thường có sự nhầm lẫn về việc ai có thể sử dụng máu cuống rốn của con bạn. Câu trả lời ngắn gọn là cả bé hoặc anh chị em của bé đều có thể sử dụng , nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh đang được điều trị. Cuối cùng thì đó là quyết định của bác sĩ điều trị.

Cho chính con của bạn

Con bạn thường có thể sử dụng máu cuống rốn của chính mình để điều trị một số bệnh và ung thư mà không gặp các vấn đề về tương thích kháng nguyên, tế bào gốc sẽ không bị đào thải khỏi cơ thể người bệnh như trong cấy ghép từ tế bào gốc từ người hiến tặng không có mối liên quan di truyền.

Anh chị em 

Anh chị em có thể sử dụng tế bào gốc máu cuống rốn của bé. Các phương pháp điều trị bằng máu cuống rốn từ một thành viên trong gia đình thành công gấp đôi so với các phương pháp điều trị từ một người không phải là họ hàng.

Tế bào gốc máu dây rốn & Cấy ghép Y học

1988

Ca cấy ghép thành công đầu tiên được thực hiện trên một cậu bé sáu tuổi mắc chứng rối loạn máu “Fanconi’s Anemia.” năm 1988.

Hơn 40.000 ca cấy ghép tế bào gốc đã tiến hành trên toàn thế giới bằng cách sử dụng máu cuống rốn từ các ngân hàng gia đình hiến tặng và tư nhân.

Gia đình hạnh phúc là một và gia trọn vẹn với đầy đủ các thành viên đều vui vẻ, khoẻ mạnh. Và đội ngũ Medeze luôn mong muốn được cùng các bố mẹ xây dựng tấm lá chắn an toàn để bảo vệ gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu dây rốn, vui lòng inbox trực tiếp cho Medeze tại khung chat bên phải hoặc gọi tổng đài miễn phí 1900 633686 nhé!!!

Xem thêm: Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc của Medeze