Vợ chồng JustaTee quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con trai Mino

Theo dự định từ trước, ngay khi chào đón “thằng cu” ra đời, vợ chồng JustaTee – Trâm Anh đã nhanh chóng cho con tiến hành lưu trữ tế bào gốc tại ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Thái Lan. Chiều ngày 27/2 vừa qua, Trâm Anh đã hạ sinh con trai tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trên trang cá nhân, nam rapper vui mừng thông báo bà xã cùng con đã mẹ tròn con vuông, bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều tương tác cũng như bình luận chúc mừng đến từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.
Vợ chồng JustaTee quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con trai tại medeze
Vợ chồng JustaTee – Trâm Anh quyết định chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc @Medeze Group là nơi tin cậy để lưu trữ tế bào gốc từ cuống rốn cho con trai Mino tại Thái Lan. Qua đây, vợ chồng giám khảo Rap Việt cũng muốn bày tỏ tình yêu thương vô hạn đối với nhóc tì mới chào đời.Chi tiết nội dung bài chia sẻ của JustaTee:

quyết định chọn medeze để lưu trữ tế bào gốc của con trai mino đến từ vợ chồng justatee

JustaTee chia sẻ trước đó anh từng cân nhắc rất nhiều về quyết định này. Qua nhiều nguồn tham khảo, anh và gia đình được biết đến Medeze Group là một ngân hàng tế bào gốc uy tín tại Thái Lan, đã từng thực hiện lưu trữ tế bào gốc cho rất nhiều khách hàng là đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau khi liên hệ hỗ trợ và tư vấn, anh nhận thấy đội ngũ nhân viên của Medeze đều là những người có chuyên môn cao, đồng thời dịch vụ được ứng dụng nhiều thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến về tế bào gốc, giúp trẻ nhỏ được bảo vệ một cách tốt nhất. Chính vì những lí do trên, anh và vợ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Medeze để thực hiện quá trình lưu giữ tế bào gốc cho con trai.

vợ chồng justatee quyết định chọn medeze để lưu trữ tế bào gốc cho con trai

JustaTee và Trâm Anh về chung một nhà từ tháng 5/2018. Trong mắt người hâm mộ, họ là một trong những cặp đôi có cuộc sống hôn nhân yên ấm nhất của showbiz Việt. Vợ chồng nam rapper đã có một cô con gái đầu lòng xinh xắn vào tháng 10/2018. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ. Lựa chọn giải pháp lưu trữ tế bào gốc cho bé là minh chứng cho tình yêu to lớn của JustaTee và Trâm Anh trong hành trình cùng con lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.Hiện nay, giải pháp lưu trữ tế bào gốc cho mẹ và bé khi vừa sinh xong là một trong những giải pháp tối ưu của ngành Y học, tạo tiền đề giải quyết những căn bệnh hiểm nghèo. Việc làm này nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho sức khỏe của con trẻ trong tương lai. Với khả năng lưu trữ trọn đời, tế bào gốc có thể giúp chữa rất nhiều loại bệnh nguy hiểm, cấy ghép và tái tạo lại các tế bào trong cơ thể mà không sợ bị đào thải, hoàn toàn hỗ trợ được trong trường hợp cần cấy ghép tế bào gốc máu (thay thế cho cấy ghép tủy sống), thẩm mỹ tái tạo làn da và truyền tế bào gốc trung mô chống lão hóa cho cơ thể từ bên trong.

Theo: https://kenh14.vn/vo-chong-justatee-quyet-dinh-luu-tru-te-bao-goc-cho-con-trai-mino-20210320121628692.chn