Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2022

Quý Đối tác/ Khách hàng Medeze thân mến,,

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về. Trong niềm hân hoan, ấm áp đó Medeze kính chúc Quý đối tác/ khách hàng cùng toàn thể đại gia đình Medeze một mùa xuân đại cát, an yên, sum vầy!

Medeze hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy, Medeze sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Medeze với các Quý Đối tác/ Khách hàng. Medeze sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Medeze cũng xin gửi đến Quý đối tác/ khách hàng một số cập nhật về lịch hoạt động Tết Nguyên Đán như sau:

  • Medeze sẽ nghỉ Tết vào ngày 29.01.2022 ( Nhằm ngày thứ 7)
  • Hoạt động trở lại vào: Ngày 07.02.2022 (Nhằm ngày thứ 2)

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến lịch trình đã lên trước đó của Quý Đối tác/ Khách hàng. Trong quá trình nghỉ lễ Medeze vẫn duy trì các hoạt động trực, trao đổi thông tin, thu và lấy mẫu bình thường!

Mọi trường hợp hỗ trợ, xử lý sự cố khẩn cấp Quý Đối tác/ Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 1900 633686.

Medeze - 2022 Tet holiday calendar
Medeze – 2022 Tet holiday calendar