Điều kiện để lưu giữ tế bào gốc là người mẹ khỏe mạnh, không mắc bệnh truyền nhiễm. Vậy không còn hy vọng nào cho mẹ Viêm Gan B mong muốn lưu giữ tế bào gốc dây rốn?

Lưu trữ tế bào gốc dây rốn có tác dụng gì?

Dây rốn cung cấp một nguồn tế bào gốc phong phú gồm: tế bào gốc tạo máu (HSCs), tế bào gốc biểu mô (EpSCs), tế bào gốc trung mô (MSCs). Mỗi loại tế bào gốc dây rốn đều mang lại những lợi ích thiết thực mà cho các thành viên trong gia đình.
Tế bào gốc tạo máu (HSCs) chịu trách nhiệm bổ sung máu và tái tạo hệ miễn dịch. Cấy ghép tế bào gốc máu dây rốn được sử dụng bằng các cách sau: Thay thế hoặc tái tạo tủy xương bị tổn thương hoặc bệnh, điều trị ung thư máu, chỉnh sửa khiếm khuyết di truyền (anh chị em ruột/ dị ghép), tiềm năng cho liệu pháp tế bào và y học tái tạo. HSCs hỗ trợ điều trị ung thư máu, rối loạn huyết học lành tính, thoái hóa thần kinh.
Tế bào gốc biểu mô (EpSCs) được coi là nguồn biểu bì quan trọng có khả năng thần kì trong việc tái tạo da. EpSCs có tiềm năng lớn trong việc điều trị các vết thương trên da, rối loạn bề mặt mắt và đôi mắt khiếm khuyết biểu mô dai dẳng.
Tế bào gốc trung mô (MSCs) là tế bào đa tiềm năng có khả năng phân chia để hình thành xương, sụn, cơ, mỡ và các mô khác như mô thần kinh, mô tụy dưới cảm ứng. MSCs là nơi định chỗ vết thương và hỗ trợ hồi phục. Bên cạnh đó, MSCs còn có khả năng tăng cường khả năng chống viêm và ức chế hệ miễn dịch. MSCs hỗ trợ điều trị chấn thương tủy sống, bệnh tiểu đường, bệnh gan, bệnh Parkinson, phục hồi sau đột quỵ,…

Mẹ viêm gan B có lưu trữ tế bào gốc dây rốn được không?

Khi có ý định lưu giữ tế bào gốc dây rốn, người mẹ phải tiến hành xét nghiệm sức khỏe bản thân. Điều kiện tiên quyết để lưu giữ tế bào gốc dây rốn ở phần lớn các ngân hàng lưu giữ tế bào gốc là: người mẹ không mắc một trong những căn bệnh truyền nhiễm sau: viêm gan B, viêm gan C, giang mai, HIV, lậu.
Thế nhưng, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về liệu pháp tế bào cùng với công nghệ tiên tiến vượt trội, Medeze tự tin là một trong số ít những ngân hàng lưu giữ tế bào gốc có khả năng lưu giữ tế bào gốc dây rốn trong trường hợp mẹ mắc bệnh viêm gan B, với chi phí hoàn toàn không khác gì với chi phí lưu trữ thông thường.
Việc lấy tế bào gốc dây rốn sẽ được tiến hành ngay sau khi mẹ sanh em bé và thao tác ngay trên dây rốn, nên đây là phương pháp không gây đau đớn cho cả mẹ và con.
Sau khi thu thập, mẫu vật sẽ được vận chuyển về phòng thí nghiệm của Medeze đặt tại Thái Lan. Tại đây, có nơi lưu giữ tế bào gốc dây rốn đặc biệt cho trường hợp mẹ viêm gan B. Với tế bào gốc mô dây rốn, Medeze có phương pháp xử lý, phân tách thủ công, kết hợp với thiết bị xử lý tiên tiến.
Còn đối với tế bào gốc tạo máu, Medeze độc quyền thiết bị AXP AutoXpress với công nghệ phân lập tế bào tự động, đạt tiêu chuẩn toàn cầu. AXP có hiệu năng chiết xuất tế bào gốc máu dây rốn để cô lập đạt đến 99%. Sau khi trải qua công đoạn chiết tách, các tế bào sẽ được lưu trữ lạnh trong Nitơ lỏng ở nhiệt độ – 196 độ C.

Vì sao Medeze là trung tâm lưu trữ tế bào gốc được nhiều mẹ lựa chọn để lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con?

Ngoài khả năng lưu giữ tế bào gốc máu dây rốn cho mẹ viêm gan B, Medeze còn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ lưu giữ tế bào gốc bởi:
  • Chi phí lưu trữ hợp lý và cố định cho đến thời điểm kết thúc hợp đồng.
  • Gói dịch vụ trọn đời, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào kể từ năm 61.
  • Vận chuyển mẫu dễ dàng, tiết kiệm, bởi thủ tục đơn giản và dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Chiết tách và lưu trữ tế bào tươi, sẵn sàng cho điều trị bất cứ lúc nào bạn cần, thay vì phải dùng mô sinh học. Ngoài ra, Medeze còn nhân bản sẵn cho bạn tối thiểu 20 triệu tế bào gốc hoàn toàn miễn phí.
  • Công nghệ tiên tiến, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Clean Room Class 100, lớn nhất Đông Nam Á, đảm bảo an toàn, chất lượng lưu giữ tế bào gốc dây rốn.
  • Sử dụng tế bào trong việc điều trị bệnh thuận lợi. Vì hiện nay, tại Thái Lan, các kỹ thuật ứng dụng tế bào gốc đã gần như được hoàn thiện và rất phổ biến.
Mẹ viêm gan B có lưu trữ tế bào gốc được không?
Mẹ viêm gan B có lưu trữ tế bào gốc được không?
Ngoài những ưu điểm kể trên, Medeze còn có những cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ lưu giữ tế bào gốc, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Hỗ trợ 2,000,000 Baht Thái cho điều trị cấy ghép tủy xương, sử dụng máu dây rốn (HSCs).
  • Đảm bảo chất lượng tế bào gốc lên đến 30 năm.
  • Bảo hiểm gấp 3 lần phí dịch vụ.
Gói lưu giữ tế bào gốc dây rốn đặc biệt của Medeze đã mở ra cơ hội cho mẹ viêm gan B. Việc lưu giữ máu dây rốn là lựa chọn thông minh, đảm bảo sức khỏe trong tương lai cho con và cả gia đình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Medeze theo thông tin liên lạc dưới đây.

Live your life you love!

sent from Medeze with ❤️!