Được phát triển cao cấp hơn từ phương pháp Osaki, Medeze đã đưa ra phương pháp mới làm tăng lượng tế bào miễn dịch NK cho cơ thể con người. Như vậy nhờ việc tăng lượng “tế bào sát thủ tự nhiên” chúng ta có thể ngăn ngừa, giúp chống lại ung thư và các bệnh khác, nhằm cải thiện sức khỏe người bệnh, đem lại chất lượng cuộc sống cao hơn. Và đó cũng là nguyên nhân Medeze bổ sung dịch vụ điều hoà hệ miễn dịch NK.

Tế bào NK là 1 loại bạch cầu có trong máu, viết tắt của chữ “sát thủ tự nhiên” (Natural Killer Cell) bằng tiếng Anh. Tế bào miễn dịch NK được phát hiện vào khoảng trước năm 1970 từ trong một quần thể tế bào lympho, nhưng mãi sau đó nhiều năm, công năng của nó mới được công nhận.

lưu trữ tế bào miễn dịch nk

Tế bào NK có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các tế bào ung thư, các vi rút, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể

Mặc dù tỷ lệ tế bào NK không lớn chỉ chiếm 10 đến 15% trong 3 loại tế bào lympho gồm tế bào B và cả tế bào T, nhưng nó là vũ khí sắc bén lâu đời nhất trong các tế bào miễn dịch tự nhiên nhằm loại bỏ các tế bào ung thư, các vi rút, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Phương pháp điều trị bằng tế bào miễn dịch NK sẽ giúp nâng cao khả năng miễn dịch nhờ nâng cao hoạt tính của tế bào miễn dịch, có khả năng loại bỏ các dị vật như vi khuẩn và virus thâm nhập vào cơ thể, nâng cao tối đa kết quả phòng chống các bệnh thông thường và cả bệnh ung thư.

Tế bào gốc NK là một trong những tế bào miễn dịch có trong máu. Chúng là tế bào có vai trò quan trọng nhờ cơ chế bảo vệ sinh học nên dù không có nhận thức của kháng nguyên vẫn có thể trực tiếp phá hủy tế bào ung thư hoặc tế bào bị miễn nhiễm.

 • Tế bào gốc miễn dịch NK với chức năng tham gia vào việc ức chế quá trình phát sinh, phát triển, di căn nhiều tế bào ung thư như ung thư gan, ung thư phổi.
 • Tế bào gốc miễn dịch NK còn có tác dụng ức chế sự nhiễm trùng do vi rút, ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn,…
 • Chúng còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa đối với người bình thường
 • Tiêu diệt 0,1 % nguy cơ ung thư còn sót lại sau quá trình điều trị đã được phán định là điều trị khỏi 99,9%.

lưu trữ tế bào miễn dịch nk

Tế bào miễn dịch NK có vai trò trực tiếp phá hủy tế bào ung thư hoặc tế bào bị miễn nhiễm

 • Giúp người bệnh duy trì chất lượng cuộc sống mà không phải đến bệnh viện.
 • Cải thiện chức năng trao đổi chất của cơ thể, điều tiết cân bằng hệ thống thần kinh.
 • Tế bào NK có thể nhanh chóng loại bỏ các chất oxide có hại cho cơ thể như các gốc tự do…, cải thiện môi trường trong cơ thể, cuối cùng làm cân bằng chức năng trao đổi chất.

Với công dụng tuyệt vời như vậy thì việc lưu trữ tế bào miễn dịch NK là rất cần thiết nhằm phục vụ cho quá trình Ức Chế Suy Giảm Miễn Dịch, trị liệu ung thư bằng phương pháp tế bào miễn dịch NK, triệt tiêu hiệu quả các tác nhân gây nên ung thư ở con người.

Quy cách lấy máu và nuôi cấy, lưu giữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze:

 • Đối với chương trình kiểm tra hệ miễn dịch để tầm soát nguy cơ ung thư, các bác sĩ/điều dưỡng tại Medeze số lượng máu cần lấy là 1cc. Kết quả xét nghiệm sẽ có sau 3 ngày.
 • Với chương trình kiểm soát miễn dịch, các bác sĩ/điều dưỡng tại Medeze sẽ lấy khoảng 40 cc máu từ khách hàng đăng ký.
 • Với chương trình điều trị miễn dịch NK, các bác sĩ/điều dưỡng tại Medeze sẽ lấy khoảng 200 cc máu từ khách hàng đăng ký cho việc sử dụng trong 6 lần điều trị.

Để nuôi cấy tế bào, các bác sĩ tại Medeze sẽ tiến hành phân tách tế bào lympho, sau đó thêm vào các tế bào khác để nuôi dưỡng tế bào NK (thông thường còn bao gồm cả tế bào lympho).

lưu trữ tế bào miễn dịch nk

Việc nuôi cấy và lưu trữ tế bào NK tại Medeze được thực hiện theo quy trình chuẩn 

Sau đó lượng máu mẫu sẽ được tiến hành phân ly và nuôi cấy tế bào NK trong từ 3 – 4 tuần tại phòng nghiên cứu được kiểm soát.

Như vậy, sau vài ngày số lượng tế bào NK tăng lên nhanh chóng. Khi tế bào NK đã đạt đến mức phát triển thịnh vượng các bác sĩ sẽ dùng những biện pháp đưa lại cơ thể người bệnh đã lấy máu đó nhằm tiêu diệt tế bào ung thư, các vi rút, vi khuẩn trong người bệnh đó.

Còn với chương trình lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze, sau khi số lượng tế bào nuôi cấy tăng lên và đạt mức phát triển thịnh vượng, chúng sẽ được chuyển vào nhiều lọ cryo với dung dịch chất bảo vệ đông lạnh giúp tăng cao khả năng sống sót của tế bào gốc trong quá trình bảo quản lạnh với tỷ lệ được kiểm soát.

Quá trình lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze phục vụ cho mục đích chữa bệnh ngay sau đó hoặc có thể sử dụng trong tương lai với thời gian ký gửi là 5 năm.

Những người có bất thường di truyền và tế bào NK thấp có thể có nhiều nguy cơ bị ung thư. Tuy nhiên, ngay cả khi bác sĩ kết luận rằng hoạt động tế bào NK trong cơ thể họ thấp, điều đó không có nghĩa là sẽ bị ung thư. Nhưng ít nhất, giá trị thấp này là dấu hiệu sơ bộ cho thấy họ có nguy cơ cao mắc phải ung thư.

Qua quá trình kiểm tra xét nghiệm miễn dịch NK, với những người có dấu hiệu cho thấy chức năng hoạt động của tế bào NK nằm trong khoảng “dưới mức bình thường” (100-250), mức thấp này có thể do các điều kiện nhất định gây ra và cũng có thể là dấu hiệu giai đoạn đầu của bệnh. Vì vậy, bạn nên cải thiện và nâng cao khả năng miễn dịch của mình. Đối với những người có chức năng hoạt động của tế bào NK nằm trong mức bình thường (250-500), không nên quá tự mãn và bỏ mặc nỗ lực để duy trì mức độ tốt này.

Việc tăng cường miễn dịch thông qua chương trình Ức Chế Suy Giảm Miễn Dịch nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch, ức chế sự phát triển khối u, và cũng là chất chống oxy hóa. Giúp tăng nhân tế bào và tăng trưởng tế bào trong khi mở rộng điều kiện hoàn hảo cho một cơ thể khỏe mạnh.

lưu trữ tế bào miễn dịch nk

Lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze – Giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống khỏe mạnh của gia đình bạn

Như vậy, với dịch vụ lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze, quý khách hàng sẽ có cơ hội xét nghiệm tế bào miễn dịch NK để kiểm tra lại hoạt động của tế bào miễn dịch trong cơ thể mình cũng như bất kỳ dấu hiệu khối u nào khác. Thử nghiệm miễn nhiễm NK sẽ xác định liệu các tế bào NK của bạn có hoạt động hay không. Một khi bạn đã biết tình trạng của chúng, bạn có thể quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp để cải thiện chức năng của các tế bào NK trong cơ thể.

Như vậy dịch vụ lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze mang lại nhiều lợi ích thiết thực, chúng rất cần thiết:

 • Cho chức năng miễn dịch bình thường.
 • Cho việc phân chia tế bào thích hợp.
 • Để bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do oxy hóa.
 • Cho quá trình sản xuất tế bào và máu.
 • Và cần thiết cho việc xây dựng và chăm sóc xương.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, hãy lựa chọn dịch vụ lưu trữ tế bào miễn dịch NK tại Medeze. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tình trạng hoạt động của tế bào miễn dịch trong cơ thể cũng như giúp bạn hạn chế khả năng phát sinh nếu có sự xuất hiện của vi rút và vi khuẩn gây nên các bệnh ung thư.

Để hiểu thêm về lưu trữ tế bào miễn dịch NK; vui lòng tham khảo video:

Live your life you love!

sent from Medeze with ❤️!