Diệp Lâm Anh tin tưởng dịch vụ tế bào gốc MEDEZE

Boorin cô con gái đầu lòng của Diệp Lâm Anh được hạ sinh tại một bệnh viện ở Tp. HCM.

Có mặt từ lúc 5 giờ chiều ngày 31/10 cùng Diệp Lâm Anh khi cô nhập viện chờ sanh, trông cô vẫn rất tươi tắn mặc dù đã vào tuần thai thứ 40. Dáng người khỏe mạnh, nhanh nhẹn và phong thái rất sành điệu là điều khiến cả ekip y bác sỹ, y tá và điều dưỡng chúng tôi bất ngờ.

DIỆP LÂM ANH CHỌN MEDEZE

Trong quá trình mang thai, Diệp Lâm Anh dành nhiều thời gian tìm hiểu về kỹ năng sinh con, quá trình chăm sóc nuôi dạy con trẻ, cô cho biết “Thời gian này Diệp Lâm Anh rất siêng tham gia vào các hội bỉm sữa để nghe chia sẽ từ các Mẹ bầu và đồng thời cũng chăm nghe lời khuyên Bác sỹ sản khoa mà mình đang theo khám để tích góp những điều tốt nhất dành cho bé Boorin.” Cô cũng cho biết thêm nhờ đó mà cô biết về Dịch vụ Lưu trữ Tế bào gốc từ dây rốn trẻ sơ sinh; một công nghệ mới trong ngành y học tái tạo giúp cơ thể khỏe mạnh, điều trị bệnh và tăng cường tuổi thọ.

Với mong muốn dành hết những điều tốt đẹp cho bé Boorin, cô quyết định chọn Medeze Stem Cell – Ngân hàng tế bào gốc của Thái Lan là nơi đặt tròn niềm tin để lưu trữ tế bào gốc máu và mô để dành cho con sau này. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết thêm “chọn ngân hàng tế bào gốc Medeze của Thái Lan thay vì đơn vị trong nước vì bên này họ cam kết lưu trữ và điều trị cho khách hàng, và các quyền lợi chăm sóc sức khỏe như sẵn sàng tế bào gốc tươi để khi nào cần là có ngay để chữa trị, ngoài ra họ còn giới thiệu thêm dịch vụ đưa đón khách hàng từ sân bay di chuyển đến ngân hàng lưu trữ tại Thái Lan để sử dụng dịch vụ như truyền khỏe, trẻ hóa da và tư vấn điều trị các bệnh như tiểu đường, khớp, thần kinh, tim, máu…”

Diệp Lâm Anh ký Hợp đồng lưu trữ tế bào gốc tại Medeze
Diệp Lâm Anh ký Hợp đồng lưu trữ tế bào gốc tại Medeze

Diệp Lâm Anh ký Hợp đồng lưu trữ tại VPĐD Medeze Stem Cell (18/10)

Diệp Lâm Anh khi ký Hợp đồng lưu trữ tế bào gốc tại Medeze
Diệp Lâm Anh khi ký Hợp đồng lưu trữ tế bào gốc tại Medeze

Diệp Lâm Anh ký Hợp đồng lưu trữ tại VPĐD Medeze Stem Cell (18/10)

Medeze rất cảm ơn những chia sẻ và sự tin tưởng tuyệt đối mà Diệp Lâm Anh dành cho đội ngũ điều dưỡng của Medeze nói riêng và dịch vụ Medeze nói chung. Chúng tôi trân trọng cơ hội được đồng hành cùng cô trong niềm hạnh phúc làm Mẹ này.

Chúc sức khỏe gia đình bé Boorin!

Diệp Lâm Anh cùng nhân viên Medeze vào ngày đầy tháng
Diệp Lâm Anh cùng nhân viên Medeze vào ngày đầy tháng