Bệnh viện Từ Dũ trở thành đối tác chính thức của MEDEZE

HÔM QUA NGÀY 31/01/2019, NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC MEDEZE (GỌI TẮT LÀ MEDEZE) ĐÃ CÓ BUỔI KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN TỪ DŨ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC TRONG VIỆC THU THẬP MẪU MÔ DÂY RỐN VÀ MÁU DÂY RỐN CHO CÁC KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TẠI BỆNH VIỆN.

Thoả thuận hợp tác của Medeze cùng bệnh viện Từ Dũ

Để đạt được đến tiến trình đồng ý ký Thỏa thuận hợp tác, Medeze đã phải trải qua những tiêu chí chọn lọc dựa trên cơ sở ý tế, pháp lý của Bệnh viện Từ Dũ; cũng như là bản thân Medeze phải đủ điều kiện, cơ sở để cung cấp cho Khách hàng dịch vụ thu thập Mẫu mô dây rốn, máu dây rốn và lưu trữ Tế bào gốc chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy.bệnh viện từ dũ trở thành đối tác ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze

Bệnh viện Từ Dũ

Với việc hợp tác này, Medeze có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc quốc tế tại bệnh viện Từ Dũ. Đồng thời, giúp Khách hàng có cơ hội được biết nhiều thông tin hơn về những ưu điểm vượt trội từ việc lưu trữ mô dây rốn và máu dây rốn khi bé chào đời. Bên cạnh đó, Medeze có thêm cơ hội được tiếp cận với nhiều gia đình tại Việt Nam, đặc biệt là các gia đình ở các tỉnh thành nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

lưu trữ tế bào gốc cho trẻ

Hình minh họa

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 năm thành lập, nơi đem lại nhiều niềm vui hạnh phúc cho các gia đình với nhiều thế hệ trẻ em được sinh ra tại đây. Medeze hân hạnh được cùng Bệnh viện góp thêm niềm tin và cùng xây dựng một thế hệ khỏe mạnh cho con trẻ nói riêng và cải thiện sức khỏe cho những người thân trong gia đình nói chung.